CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN HAPROINFO
[​IMG]

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần thông tin Hapro ( Haproinfo) là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp/ tư vấn giải pháp và thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình. HAPRO INFO đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai và phân phối các giải pháp và dịch vụ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH tại Việt Nam, HaproInfo đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được HÀNG TỶ ĐỒNG mỗi năm chi phí hội họp. Với tiêu chí không ngừng xây dựng chữ tín đối với khách hàng, HAPRO INFO cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất. Các lĩnh vực chính công ty đang cung cấp và triển khai:

     + Giải pháp hội nghị truyền hình : Chúng tôi cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình ( Trueconf, Cloudmeeting, Vidyo...) cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực ( kinh doanh, y tế, giáo dục, văn hóa, nông nghiệp, công nghiệp…) nhằm đem lại hiệu suất cao trong công việc đồng thời giảm thiểu chi phí họp hành.

    + Thiết bị họp trực tuyến: Không chỉ cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp, Haproinfo đưa ra gói các thiết bị nhằm cung cấp một giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các thiết bị Hội Nghị Truyền Hình hàng đầu thế giới như Phoenix Audio, Minrray, Telycam, Logitech, Intel,…

     + Xây dựng cơ sở hạ tầng IT cho doanh nghiệp: Bạn muốn xây dựng hay thiết kế lại cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp để phù hợp với các giải pháp hiện đại hiện nay? Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

 

HAPROINFO  là đối tác (partner), nhà phân phối (distributor) của nhiều hãng hàng đứng đầu thế giới như: Phoenix Audio, Minrray, Telycam, Logitech, Intel,…, IBM. Chúng tôi luôn phát triển sự hợp tác với các đối tác nêu trên về chính sách thương mại và chương trình hỗ trợ đào tạo kỹ thuật. Điều này mang lại cho chúng tôi tiềm lực để có thể cạnh tranh về giá cả và các chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng..

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH XÃ HỘI

     + Tầm nhìn:  “HAPROINFO sẽ là nhà sản xuất thiết bị và cung cấp hệ thống các sản phẩm về công nghệ thông tin - viễn thông hàng đầu tại khu vực.”

     + Mục tiêu:  “Chúng tôi tự hào với vị trí dẫn đầu và liên tục phát triển để nâng cao vị thế tại tất cả các thị trường. Tích hợp các công nghệ tiên tiến để mang hệ thống sản phẩm trọn vẹn đến khách hàng. Và tiến đến một doanh nghiệp năng động và phát triển bền vững, ổn định.”

     + Sứ mệnh với xã hội:  “Xây dựng doanh nghiệp xanh trong các hoạt động đối với môi trường. Góp Phần tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam ra tầm khu vực và thế giới.”

 

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

     + Chất lượng hàng hóa:  Hàng hóa đảm bảo mới 100%, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ của nhà sản xuất

    + Chế độ bảo hành:  HAPROINFO cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cam kết đổi mới sản phẩm trong thời gian bảo hành khi bị lỗi kỹ thuật, hỗ trợ thiết bị thay thế trong suốt thời gian sản phẩm được mang đi bảo hành

     + Sự hài lòng: Lấy tiêu chí “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” để nói rõ phương châm hoạt động của HAPRO INFO; lấy sự thành công của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động doanh nghiệp HAPRO INFO

     + Hoàn thành công việc đúng thời hạn: Đây là yếu tố sống còn trong thời đại kinh doanh thời nay và chúng tôi hiểu điều đó. Tất cả các quy trình được chúng tôi tối ưu hóa để thực hiện công việc nhanh chóng và tối ưu nhất.

     + Dịch vụ hệ thống chìa khóa trao tay:  Mang đến những hệ thống và dịch vụ cho người dùng cuối trong việc triển khai và sử dụng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng bởi đó là hệ thống dịch vụ từ A đến Z, từ tư vấn, thiết kế dự toán đến thi công trọn vẹn công trình.

     + Công nghệ tiên tiến luôn được cập nhật: HAPRO INFO luôn giới thiệu đến khách hàng những công nghệ mới nhất của các hãng công nghệ đang được áp dụng tại các nơi trên thế giới. Điều này mang đến hiệu năng sử dụng cao, cũng như tính bền vững ổn định  cho người dùng.