THIETBIHOPTRUCTUYEN.VN – CHUYÊN CUNG CẤP CAMERA, LOA MÍC HỌP TRỰC TUYẾN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

– Hotline: 024 7300 8911

– Địa chỉ: Tầng 6 Tòa Nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Haproinfo với 8 năm kinh nghiệm triển khai cho khách hàng các giải pháp họp trực tuyến, hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới như Vidyo, Cloudmeeting, Hublin, Trueconf, chúng tôi quyết tâm xây dựng Thietbihoptructuyen thành một đế chế mới với mục tiêu lớn mạnh hơn, đi xa hơn.

Ra đời từ 2014, đội ngũ Thietbihoptructuyen hoạt động và làm việc với mục tiêu cung cấp các sản phẩm hội nghị truyền hình, bộ thiết bị hội nghị của các thương hiệu nổi tiếng/ phổ biến ở Việt Nam. Chúng tôi ra đời với mong muốn là nơi bất cứ ai có nhu cầu về hội nghị truyền hình, đều có thể tìm thấy sản phẩm mình mong đợi.

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh “hợp tác và sẻ chia” và mục tiêu “trở thành trung tâm phân phối thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu” nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển, kết nối, đảm bảo hạ tầng truyền thông hợp nhất cho mọi doanh nghiệp, đơn vị cả trong và ngoài nước.

Hiện nay, Thietbihoptructuyen được biết đến là siêu thị chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp Voip, Camera/Webcam giám sát. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Trueconf, Vidyo, Yealink, Aver, Cisco, Grandstream, Hikvision, Logitech, Speakerphone Phoenix, Telycam, Minrray, Jabra,Konftel, Intel…